Chia sẻ tips nuôi nick không bị khóa để bán hàng hiệu quả

Làm thế nào để bán hàng hiệu quả trong khi nick facebook của bạn thường xuyên bị khóa. Tài khoản facebook bị khóa sẽ ảnh hưởng  ít nhiều đến hoạt động kinh doanh Online, đặc biệt là cực kì tốn thời gian để mở checkpoint với một số lượng tài khoản bán hàng lớn. Nuôi nick không bị khóa có khó khăn không? Nuôi nick như thế nào? Năm 2020 khi mà cơ chế facebook ngày một nghiêm ngặt thì người bán hàng lại cần phải nắm rõ câu trả lời để công việc bán hàng trên facebook của mình trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Nội dung dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ đến bạn tips nuôi nick như thế nào để không bị checkpoint chuẩn nhất 2020.

1. Tại sao facebook của bạn hay bị checkpoint?

Những nguyên nhân dưới đây cũng có thể giúp bạn chọn lọc và hạn chế nếu có thể trong quá trình sử dụng facebook sao cho an toàn nhất nhé:

– Facebook không có/ít tương tác. Từ đó facebook sẽ ngầm hiểu tài khoản của bạn không phải người dùng thật, không có độ trust cao.
– Tài khoản được kết bạn nhiều, join group nhiều, liên tục livestream, sharelive, post bài nhiều,…
– Để facebook kết bạn với nhiều  bạn bè lạ, những bạn bè không có hoặc ít bạn chung
– Acc được đăng nhập ở IP và trình duyệt lạ so với mọi lần. Hay đăng nhập trên cùng một máy tính nhiều nick cùng một IP và trình duyệt
– Acc mới chưa được cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân
– …

facebook thường xuyên bị khóa, nuôi nick không bị khóa

                                                                  Nuôi nick facebook thường xuyên bị khóa

2. Các kiểu checkpoint  thường xuyên gặp khi nuôi nick facebook

  • Checkpoint hình ảnh . Để mở checkpoint này bạn cần chọn chính xác hình ảnh bạn bè được đưa ra
  • Checkpoint  bằng sinh nhật.  Cần phải chọn chính xác ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Kiểu checkpoint bằng thông tin cá nhân . Kiểu checkpoint này rất phức tạp đối với những người nuôi nhiều nick.  Chụp ảnh chứng minh, giấy tờ tùy thân để gửi lại. Vì vậy các thông tin cập nhật trên facebook như ngày tháng năm sinh, giới tính cần phải cập nhật chính xác theo chứng minh thư của bạn. Nếu không bạn rất khó để có thể mở khó được tài khoản facebook của mình.
  • Checkpoint đăng nhập . Facebook sẽ gửi một mã đăng nhập đến số điện thoại hiawcj gmail đăng kí của bạn.  Nhập đúng mã bảo mật được gửi đến để mở khóa
  • Tuy nhiên để thực hiện các thoa tác này nhanh chóng để ổn định hoạt động của bạn trên facebook lại tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy người dùng cần phải xác định và rút ra cho mình những kinh nghiệm để nuôi nick không bị khóa.

3. Tips nuôi nick không bị khóa hiệu quả

tips nuôi nick không bị khóa

Để nuôi nick không bị khóa, người dùng cần xác định và lưu ý những vấn đề sau:

Hãy bắt đầu nuôi nick giống như sử dụng tài khoản faceboook chính của bạn. Tại sao tài khoản hay dùng lại rất ít khi bị khóa checkpoint, trong khi nuôi nhiều nick facebook lại rất dễ bị khóa. Đơn giản là acc chính của bạn có nhu cầu dùng như một người dùng thật. Vì vậy hãy nuôi nick và chăm sóc nick của bạn, thường xuyên tương tác, lướt newfead, like, share, comment,.. những hoạt động giống như acc chính. Kết bạn với những bạn bè có nhiều bạn chung. Có thể lấy nick đang nuôi khác để kết bạn qua lạ i với nhau.

Lưu ý tạo nick facebook để không bị khóa: Bật mạng 3g/4g, dùng facebook lite để đăng kí. Đăng nhập trên nhiều trình duyệt khác nhau;…

Xem thêm: Cách nuôi nick facebook ảo để bán hàng

4.  Công cụ nuôi nick không bị khóa số lượng lớn

Một công cụ tự động để hỗ trợ checkpoint nhanh chóng sẽ rất phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn Phần mềm Ninja Care- phần mềm chăm sóc nick facebook lí tưởng và cực kì an toàn dành cho người dùng. Được tính hợp nhiều tính năng thông minh, không chỉ chăm sóc nick facebook hiệu quả . Thực hiện các thao tác hỗ trợ  nuôi nick không bị checkpoint: quản lí tài khoản; cập nhật thông tin; đăng bài facebook; tương tác tài khoản; kết bạn; đồng bộ data; hay các tính năng khác như: bảo mật 2 lớp, tạo hoặc xóa chorme profile, fake IP, nuôi nick bằng SSH,.. . Phần mềm còn cho phép người dùng tự động mở checkpoint facebook hoàn toàn tự động và cực kì nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Phần mềm nuôi nick không bị khóa  Ninja Care

                                                                Phần mềm nuôi nick Ninja Care

Tìm hiểu thêm: Phần mềm n uôi nick facebbook trên nền tảng giả lập cũng cực kì an toàn 

Xem thêm: Hướng dẫn người dùng Ninja Care nuôi nick cực chất

VIDEO HƯỚNG DẪN MỞ CHECKPOINT HÌNH ẢNH BẠN BÈ

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Add Comment