Phần mềm nuôi nick facebook hướng dẫn tương tác ngay cực chất

Một facebook uy tín, có độ trust cao sẽ góp phần giúp cho bán hàng trên facebook hiệu quả hơn. Vậy thì làm thế nào để tài khoản của bạn đạt được điều này. Tương tác là cách nhanh chóng và cần thiết nhất khi bắt đầu xây dựng một tài khoản bán hàng trên facebook. Nhưng liệu rằng,  tạo tương tác cho những nick clone để bán hàng có dễ dàng như bạn dùng acc chính hàng ngày của mình. Bạn có thể thường xuyên online facebook bằng acc chính, nhưng đôi khi facebook vẫn bắt checkpoint tài khoản của mình. Huống chi là khi xây dựng nhiều tài khoản clone và thực hiện tương tác cho nó hàng ngày. Phần mềm nuôi nick facebook chính là công cụ đắc lực dành cho những ai đang chưa biết bắt đầu như thế nào để tạo tương tác cho nick facebook nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới bạn cách chạy tương tác ngay hoàn toàn tự động cho các tài khoản clone trên tool nuôi nick.

1. Thiết lập tương tác

Nhiều người cho rằng nuôi nick trên tool rất dễ bị khóa facebook. Không phải vậy, ngay cả khi bạn dùng nick hàng ngày của mình vẫn bị checkpoint cơ mà? Trên phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tác tự động mà không phải lo nick bị khóa. Dưới đây là các thao tác để thực hiện tương tác:

Bắt đầu trên giao diện chính của phần mềm, click chọn ” Tương tác ngay”. Ở cửa sổ cài đặt tương tác ngay, chọn ” Thiết lập cấu hình tùy chỉnh sửa”

Tại cửa sổ của ” cấu hình hệ thống” —> ” cấu hình tương tác”. Chọn và thiết lập nội dung tương tác theo tùy chỉnh. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tác ngay nick facebook của mình với newfeed; bạn bè; với group và với fanpage. Cho tài khoản tương tác theo nhu cầu và mục đích của bạn trên phần mềm nuôi nick Ninja Care. Sau đó chọn ô ” thêm cấu hình mới”. Đặt tên cho thiết lập bạn  mới tạo để dễ dàng kiểm soát—> ” lưu cấu hình” các cài đặt trên.

Thiết lập cài đặt tương tác tùy chỉnh trên phần mềm nuôi nick facebook

Thiết lập cài đặt tương tác tùy chỉnh trên phần mềm nuôi nick facebook

2. Chạy tương tác ngay trên phần mềm nuôi nick facebook

Sau khi lưu cấu hình, quay lại cửa sổ ” Cài đặt tương tác ngay ” . Tai mục ” chọn cấu hình tương tác ” đã thiết lập  click lựa chọn “Danh mục để tương tác” . Tùy chỉnh tương tác theo nhu cầu cầu của bạn như:

  • Số tài khoản chạy cùng lúc
  • Tự động đổi ip theo cấu hình: nên dùng tính năng này để chạy theo cấu hình đổi ip đã cài đặt trong hệ thống
  • Tương tác bằng Chrome profile: chạy trên chrome profile đã tạo, nick FB sẽ hạn chế check point vì chạy trên trình duyệt cũ
  • Chạy ẩn Chrome: Chạy ngầm, không nên dùng vì rất dễ bị checkpoint
  • Thu nhỏ cửa sổ: giúp giảm tải dung lượng khi chạy tương tác
  • Hoàn thành xong các luồng mới mở thêm luồng mới: giúp không bị chồng chéo cửa sổ chrome khi chạy tương tác
  • Tự động Close all Chrome: giúp đóng hết cửa sổ Chrome khi chạy xong 1 luồng.
  • Tạm dừng tương tác sau khi hoàn thành một lượt;
  • lặp lại quá trình tương tác;
Chạy tương tác trên phần mềm nuôi nick facebook

Bắt đầu chạy tương tác trên phần mềm

–  ” Load tài khoản” để chạy và ” click ” Bắt đầu”. Phần mềm nuôi nick -Ninja Care sẽ thực hiện tự động thao tác tương tác trên các tài khoản đã được chọn

Như vậy bạn đã có thể nhanh chóng cho nick facebook tương tác cực kì hiệu quả mà lại hạn chế checkpoint.  Chúc các bạn thực hiện thao tác thành công nhé!

Tìm hiểu thêm về những chia sẻ tips để nuôi nick không bị khóa

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM NINJA

HƯỚNG DẪN TƯƠNG TÁC TRÊN NINJA CARE 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

 

Add Comment